Hilo invoice / Tin tức / Doanh Nghiệp nói gì sau khi sử dụng hóa đơn điện tử?

Doanh Nghiệp nói gì sau khi sử dụng hóa đơn điện tử?

admin 2230

Hóa đơn có một nghịch lý là doanh nghiệp càng phát triển thì càng có nhiều việc phát sinh cho hóa đơn. Hóa đơn càng nhiều thì nhân lực giải quyết càng nhiều, đó là chưa kể đến việc lưu trữ nhiều và nguy cơ cháy nổ rủi ro lớn. Với lượng khách hàng lớn số lượng hóa in hóa đơn sẽ mất nhiều chi phí và thời gian, bên cạnh đó tra cứu hóa đơn bị thất lạc khó khăn. Chỉ việc đưa hóa đơn đến trực tiếp tay khách hàng cũng chiếm dụng một lượng nhân lực không hề nhỏ. Vậy hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy khác nhau ở điểm nào? Sự cần thiết của hóa đơn điện tử với Doanh Nghiệp ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng hiloinvoice.vn.

Doanh Nghiệp nói gì sau khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Sự khác nhau giữa hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy.

Hóa đơn điện tử tồn tại song song với hóa đơn giấy. Giá trị pháp lý của hóa đơn điện tử được nêu rõ trong thông tư 32 về hóa đơn điện tử hướng dẫn về phát hành và sử dụng hóa đơn. Hóa đơn điện tử thể hiện dưới dạng điện tử cụ thể là tổng hợp dự liệu điện tử về bán hàng hóa được khởi tạo lập lưu trữ và phát hành hóa đơn điện tử.

Lợi ích của hóa đơn điện tử mang lại cho Doanh Nghiệp.

Đối với cơ quan Thuế.

+ Giới hạn về địa lý được khắc phục.

+ Mở rộng phạm vi kỹ thuật thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng.

+ Giảm chi phí, dễ quản lý , tiết kiệm thời gian.

Đối với người sử dụng.

+ Không phải chờ đợi lệ thuộc vào giờ giấc người đưa hóa đơn.

+ Không lo bị cắt dịch vụ vì một sơ xuất không đáng có.

+ Chủ động trong quá trình thanh toán, chỉ một vài thao tác mà có thể thanh toán ngay lập tức không bị phiền hà gì cả.

+ Dễ dàng lưu trữ hóa đơn điện tử, và có thể tra cứu hóa đơn điện tử hàng tháng bất cứ lúc nào.

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm hóa đơn khống, tiết kiệm được nhiều chi phí, điều quan trọng là giúp doanh nghiệp tiếp cận được với công nghệ 4.0 hiện nay. Nếu không tiếp cận thì bản thân Doanh Nghiệp sẽ bị tụt rùi lạc hậu.

Doanh Nghiệp nói gì sau khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Muốn triển khai hóa đơn điện tử thành công thì việc chọn lựa nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, có kinh nghiệm triển khai. Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo – Invoice được Công Ty CP Tvan Hilo cung cấp là một trong những phần mềm tối ưu được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Một số ưu điểm nổi trội của doanh nghiệp này như :

+ Tax Value Added Network: là chứng nhận có yêu cầu rất khắt khe của Bộ Tài Chính cho phép kết nối dữ liệu với Tổng Cục Thuế. Hilo là một trong số 9 đơn vị đạt được thỏa thuận này.

+ Hóa đơn điện tử cung cấp bởi các đơn vị có T-VAN sẽ đảm bảo kết nối được với dữ liệu của cơ quan thuế từ năm 2020 theo Nghị định 119/NĐ-CP. Các đơn vị không có T-VAN không đảm bảo được điều này.

+ 10 năm là thời gian tối thiểu mà Hilo Invoice cam kết sẽ đảm bảo hoạt động ổn định và duy trì dữ liệu hóa đơn điện tử cho dù chỉ có 1 khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Để tư vấn và tìm hiểu thêm về hóa đơn điện tử, hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO 

– Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà HEC, Số 2/95 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, TP Hà Nội.

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 10 đường C1, Phường 13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 29 29 62

Email: support@hiloinvoice.vn.

real estate coronavirus resources, disposable dust mask micro particles, what is a n95 particulate respirator, 8210 respirator mask, respirator cartridge for benzene, 3 m particulate respirator, face mask orthodontics, n95 charcoal small, 3m invisible mask reviews, 3m n99 respirator mask, can i reuse an old dirty half mask respirator, medical condition that requires you to wear a surgical mask at all times, how to male face masks, why doe sthe sephora hyrdrating sheet mask make my face feel sticky, is p100 dust mask good for asbestos, face masks best drug store, ffp2 mask voge mask, where to get surgical mask, head face mask, brazil flag face shield, do some n95 masks contain lead, n95 mask halloween, n95 mask for silica, how do you remove the face shield from a motorcycle helmet, n95 mask while on campus at all times, face mask scarlxrd, steelers game day face masks, airsoft full face mask, face respirator mask size chart harbor freight, how good is n95 mask, is n95 good enough for cement board, n95 transplant masks, 10 x venitex m1300vpc disposable folding dust mask ffp3 with valve by venitex, howto turn face shield into beanie, what is the best cbrn respirator, shield masks, portland coronavirus, what isthe purpose of an alkali in a respirator, face masks to prevent flu, age of decadence respirator,