Hilo invoice / Tin tức / Hilo tham gia đào tạo “Rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp từ công tác kế toán thuế” do VCCI tổ chức

Hilo tham gia đào tạo “Rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp từ công tác kế toán thuế” do VCCI tổ chức

admin 844

Sáng này 27/06/2019 vừa qua, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – 36 Lý Thường Kiệt, Hilo Invoice phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam VCCI, tổ chức WeCreate Việt Nam và Công ty kiểm toán UHY tổ chức sự kiện “Rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp từ công tác kế toán thuế”.

Chương trình dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán, Quản trị doanh nghiệp, Hóa đơn điện tử.

Trên 100 giám đốc và quản lý kế toán của các doanh nghiệp góp mặt trong chương trình được cung cấp những thông tin chuyên sâu về công tác quản trị kế toán thuế, nhằm giảm thiểu các rủi ro phát sinh trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đối với công tác này.

Chương trình có sự giao lưu sôi động giữa các diễn giả và doanh nghiệp, giải đáp nhiều câu hỏi phát sinh từ quá trình hoạt động thực tế như chuyển đổi sang sử dụng Hóa đơn điện tử, xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn, phòng ngừa rủi ro và xử lý rủi ro trong lĩnh vực kế toán thuế.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, Hilo Invoice sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để triển khai nhiều chương trình đào tạo thiết thực cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hilo Invoice tổng hợp.